Sau 'Thắng Thiên Hạ', Phạm Băng Băng định tạm ngừng nhận phim

Phim Châu Á 24 giờ trước

Phạm Băng Băng có tiết lộ trong buổi livestream rằng sau khi quay xong bộ phim Thắng thiên hạ sẽ nghỉ ngơi một thời gian, nhiều người đoán rằng cô sẽ chuẩn bị đám cưới trong khoảng thời gian này.

Những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ hot khiến người hâm mộ trông ngóng từng ngày

Phim Châu Á 24 giờ trước

Phù Dao Hoàng Hậu, Thắng Thiên Hạ, Hậu Cung Như Ý Truyện... khiến khán giả ngày nhớ đêm mong tới giờ phát sóng bởi sự đầu tư công phu, nghiêm túc và dàn diễn viên hạng A thủ vai chính như Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Châu Tấn, Trần Kiều Ân...

Những phim Hoa ngữ bị khán giả ném đá tơi bời: từ Phạm Gia đến Nhiệt Ba đều không thoát

Phim Châu Á 24 giờ trước

Không chỉ có những cảnh giường chiếu trần trụi mới khiến những bộ phim Hoa ngữ này bị khán giả bài xích, ném đá. Những chi tiết như trang phục hay nội dung bị thay đổi hoàn toàn so với lịch sử cũng khiến những bộ phim này bị liệt vào danh sách đen của khán giả truyền hình.

Phạm Băng Băng vật vã suýt gãy cổ vì mũ cô dâu quá nặng

Phim Châu Á 24 giờ trước

Tạo hình tân nương của Phạm Băng Băng quá rườm rà khiến người đẹp loạng choạng mà nam đồng nghiệp cũng toát mồ hôi.

Cao Vân Tường có khả năng trắng án, ‘Thắng thiên hạ’ của Phạm Băng Băng vẫn còn hy vọng

Phim Châu Á 24 giờ trước

Ngày 29.3 có vô số ký giả truyền thông và báo chí đưa tin nam nghệ sĩ Trung Quốc Cao Vân Tường đã tấn công cưỡng bức một người phụ nữ tại một khách sạn ở Sydney, người phụ nữ đã tố cáo rằng ngoài Cao Vân Tường, vẫn còn một người đàn ông tên là Vương Tinh cũng tham gia dính líu vào.

Trước scandal xâm hại tình dục, Cao Vân Tường đã nổi danh bởi những bộ phim này

Phim Châu Á 24 giờ trước

Cao Vân Tường hiện là tâm bão của dư luận sau vụ việc bị bắt giam do có hành vi cưỡng bức phụ nữ tại Sydney. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của anh, nhất là khi anh đang được người hâm mộ yêu thích sau bộ phim "Mị Nguyệt truyện" và "Thắng thiên hạ" trong thời gian sắp tới.

Châu Tấn, Lưu Diệc Phi đều là nạn nhân của 'cuộc chiến chèn ép'

Sao Châu Á 24 giờ trước

Câu chuyện giành vai, giành xuất diễn liên tục diễn ra trong khoảng thời gian gần đây khiến cho khán giả bất ngờ.

Chuyện thật không đùa: ‘Như Ý truyện’ lẫn ‘Thắng thiên hạ’ đều đã qua ải kiểm duyệt từ lâu

Phim Châu Á 24 giờ trước

Sáng nay, trang Sina bất ngờ công bố danh sách các bộ phim đã qua kiểm duyệt của Tổng cục điện ảnh Trung Quốc, càng bất ngờ hơn khi trong đó xướng tên “Như Ý truyện” lẫn “Thắng thiên hạ”.

Lý Thần chính thức thay thế Cao Vân Tường, trở thành Tần Thủy Hoàng trong 'Thắng thiên hạ'

Phim Châu Á 24 giờ trước

Sau vụ scandal cưỡng dâm gây chấn động làng giải trí Hoa Ngữ, nam chính Cao Vân Tường của "Thắng thiên hạ" có nguy cơ khiến bộ phim đóng băng vĩnh viễn không thể lên sóng. Thế nhưng, những hình ảnh được hé lộ dưới đây có khả năng sẽ cứu vãn tình thế này.

"Tình nhân màn ảnh" của Phạm Băng Băng bị bắt vì tấn công tình dục làm chấn động Hoa ngữ

Phim Châu Á 24 giờ trước

Sáng ngày 29/03, làng giải trí Hoa ngữ bất ngờ chấn động vì tin nam diễn viên nổi tiếng Cao Vân Tường bị bắt ở Úc vì bị tình nghi tấn công tình dục. Cùng bị bắt với anh còn có một nhà sản xuất tên Vương Tinh (không phải đạo diễn Vương Tinh của Hồng Kông).

Bỏ ‘Thắng thiên hạ’ để mua phim của bạn gái Lộc Hàm, đài Hồ Nam tuyên chiến rating với Phạm Băng Băng?

Phim Châu Á 24 giờ trước

"Thắng Thiên Hạ" lấn át "Như Ý truyện", chắc suất công chiếu vào đầu năm 2018. Phim của 'bạn gái Lộc Hàm' đại diện đài Hồ Nam đấu rating 'một sống một còn' với đại hoa đán Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng cùng những tạo hình cổ trang khiến khán giả không thể nào rời mắt nổi

Phim Châu Á 24 giờ trước

Những năm gần đây Phạm Băng Băng đã quá nổi tiếng trong làng điện ảnh Hoa ngữ là ngôi sao chịu chi nhất cho phần phục trang của mình, đặc biệt là trong dòng phim cổ trang. Quả thật, Phạm Băng Băng chưa bao giờ làm khán giả thôi sửng sốt vì mức độ hoành tráng ngày càng tăng trong phục trang của mình.

Thân thế 'người tình màn ảnh' mới nhất của Phạm Băng Băng

Sao Châu Á 24 giờ trước

Phạm Băng Băng đóng phim "Thắng thiên hạ" cùng mới nam diễn viên Cao Vân Trường. Ngoài đời, Cao Vân Trường đã có gia đình và hạnh phúc bên vợ và con gái.