1 1

TỪ KHÓA

# thơ ngây

Ai cũng thích có một người yêu ‘dối lòng’ như Giang Trực Thụ

Phim Châu Á 24 giờ trước

Tổng hợp những phát ngôn siêu dối lòng của Giang Trực Thụ (Trịnh Nguyên Sướng) bị người hâm mộ “bóc phốt” trong phần 2 của phim truyền hình ăn khách “Thơ ngây”.

Hãy về đội họ Giang nếu muốn tìm chồng nam thần khoác áo blouse như Giang Thần và Giang Trực Thụ

Phim Châu Á 24 giờ trước

Đừng vội cho vào quá khứ anh chàng bác sĩ Giang Trực Thụ - chàng rể họ Viên trong Thơ Ngây. Vào những ngày xưa ấy anh chàng đã khiến các bạn nữ được phen chao đảo, độ hot chẳng kém cạnh gì anh chàng thanh xuân tháng 11 - Giang Thần.

Dòng phim thanh xuân phải thay đổi đi thôi, nếu không muốn bị một màu và mau chóng lãng quên

Phim Châu Á 24 giờ trước

Dưới tình trạng các tác phẩm phim thanh xuân không ngừng đi theo con đường có chiều hướng "thanh tân", "ngọt ngào", những bộ phim kế tiếp ở thể loại này có thể sẽ ăn khách nhưng cần phải "làm đến nơi đến chốn" hơn, cụ thể là khắc họa rõ nét và xoáy sâu hơn vào "sự trưởng thành".

Tồn tại những cái giống không ngờ giữa 'Thơ Ngây' & 'Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta'

Phim Châu Á 24 giờ trước

Ngoài những điểm giống nhau đến khó tưởng, thì kết thúc của 2 bộ phim cũng theo chiều hướng và diễn biến khác nhau tạo cảm giác mới lạ cho khán giả. Cùng tìm hiểu nào:

6 thiên tài Toán học từng xuất hiện trong tác phẩm thanh xuân Hoa Ngữ

Phim Châu Á 24 giờ trước

Dư Hoài, Trình Tranh, Dư Châu Châu... đều là những thiên tài Toán học xuất hiện trong các tác phẩm thuộc thể loại thanh xuân học đường được khán giả xứ Trung yêu thích.

1