Tưởng làm "thái tử" sang lắm, ai ngờ Jung Il Woo vẫn hoàn nhọ: Hết người yêu đi làm osin đến bố bị "phát lộn" thuốc!

Phim Châu Á Lemitu - Theo Kênh 14 1554862701

Hàng loạt tình tiết "cung đấu" của Haechi, bộ phim trở lại của Jung Il Woo đang đưa tác phẩm hồi cao trào, ngoài ra, sự trở lại của Choi Si Won với vai diễn "uỷ viên quốc hội" đang dần lấy cảm tình của khán giả.

Cục diện phim Hàn tối thứ Hai ngày 8/4 xuất hiện thêm "ứng viên" mới vào cuộc đầu rating đến từ các đài trung ương. Haechi (Thời Đại Haechi) vẫn giữ vững phong độ với tỷ suất lần lượt 7.5% và 8.2%, cao nhất trong số những phim phát sóng cùng khung giờ. Trong khi đó, My Fellow Citizens (Cặp Đôi Oan Gia) đã có những tín hiệu tích cực, ổn định trong mức 5.4% và 6.5% và về thứ hai trong bảng xếp hạng. He Is Psychometric của đài cáp tvN có sự giảm nhẹ so với tập tuần trước, chỉ đạt 2.5% cho tập mới nhất phát sóng tối qua. Sau kết thúc của Item (Vật Chứng), phim mới của MBC vẫn đang xếp cuối dù rating đã có sự tiến bộ.

Tưởng làm thái tử sang lắm, ai ngờ Jung Il Woo vẫn hoàn nhọ: Hết người yêu đi làm osin đến bố bị phát lộn thuốc! - Ảnh 1.

Tổng kết rating các phim trong khung giờ tối thứ Hai ngày 8/4

Haechi: Go Ara chính thức trở lại làm osin, khán giả la ó vì Jung Il Woo làm thái tử mà khổ từ đầu đến cuối!

Sau khi "biệt tăm" tới 6 tập, Chun Yeo Ji (Go Ara) đã chính thức trở lại với Haechi (tạm dịch: Thời Đại Haechi) với vai trò cung nữ trong cung thái hậu. Trái với mong đợi của khán giả, Chun Yeo Ji chỉ xuất hiện và nhìn thái tử Yeoning (Jung Il Woo) từ phía xa. Trước đó, thái tử Lee Geum không muốn Chun Yeo Ji trở thành cung nữ trong cung. Tuy nhiên, để trở thành hậu phương vững chắc cho Lee Geum, Chun Yeo Ji đã chấp nhận làm việc trong cung thái hậu.

Tưởng làm thái tử sang lắm, ai ngờ Jung Il Woo vẫn hoàn nhọ: Hết người yêu đi làm osin đến bố bị phát lộn thuốc! - Ảnh 3.
Tưởng làm thái tử sang lắm, ai ngờ Jung Il Woo vẫn hoàn nhọ: Hết người yêu đi làm osin đến bố bị phát lộn thuốc! - Ảnh 4.

Go Ara đã chính thức trở lại với khán giả Haechi sau 6 tập "mất tích".

Nam diễn viên Go Joo Won, quen mặt với khán giả qua hàng loạt dự án đình đám như Famous Princess (tạm dịch: Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng) hay gần đây là Love In Sadness (tạm dịch: Yêu Trong Đau Thương) sẽ xuất hiện trong Haechi. Go Joo Won sẽ vào vai Yi In Jwa, trong preview tập mới nhất, anh xuất hiện chớp nhoáng khi đội chiếc mũ "satgat" đầy bí ẩn.

Lật lại lịch sử, Yi Jin Jwa là hậu duệ của thái tử Impyung Daegun Lee Goo (1420 – 1469) trong lịch sử Hàn Quốc, là con trai thứ Tư của vua Se Jong và hoàng hậu So Hyun. Yi In Jwa thuộc phái Jeonju, đội cận vệ dưới thời Joseon.

Tưởng làm thái tử sang lắm, ai ngờ Jung Il Woo vẫn hoàn nhọ: Hết người yêu đi làm osin đến bố bị phát lộn thuốc! - Ảnh 5.

Trước đó, Lee Geum đã kịp thời ngăn bát thuốc từ phía Nội Y Viện dâng bệ hạ, loại thuốc khiến sức khỏe của vua Gyeong Jong (Han Seung Hyun) ngày càng đi xuống. Nghi ngờ thuốc đã bị Lee Tan (Jung Moon Sung) "can thiệp" trước khi bị bắt, Lee Geum đã cho người điều tra hành tung của kẻ phản nghịch.

Tưởng làm thái tử sang lắm, ai ngờ Jung Il Woo vẫn hoàn nhọ: Hết người yêu đi làm osin đến bố bị phát lộn thuốc! - Ảnh 6.
Tưởng làm thái tử sang lắm, ai ngờ Jung Il Woo vẫn hoàn nhọ: Hết người yêu đi làm osin đến bố bị phát lộn thuốc! - Ảnh 7.

Tuy ngăn chặn âm mưu hạ độc hoàng đế, thái tử Lee Geum lại bị hữu tướng buộc tội ngăn bệ hạ dùng thuốc. Thái tử Lee Geum không vì thế mà chịu khuất phục, "dằn mặt" hữu tướng trước toàn thể quan võ dự triều. Tuy nhiên, khi Park Moon Soo (Kwon Yool) tới gặp Lee Tan, anh đã biết được âm mưu đổ oan thái tử thực sự. Tính mạng vua Gyeong Jong khó có thể cứu chữa được nữa.

Tưởng làm thái tử sang lắm, ai ngờ Jung Il Woo vẫn hoàn nhọ: Hết người yêu đi làm osin đến bố bị phát lộn thuốc! - Ảnh 8.

He Is Psychometric: Chưa hẹn hò được bao lâu, sóng gió lại chuẩn bị ập tới với cặp đôi oan gia

Cuối cùng, khán giả đã thấy hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi thám từ gà mờ Lee Ahn (Park Jin Young) và cô cảnh sát đáng yêu Yoon Jae In (Shin Ye Eun). Sau nhiều năm thả thỉnh và hai nụ hôn lãng mạn, cặp đôi oan gia của chúng ta đã có được buổi hẹn hò đầu tiên. Nhưng khác buổi hẹn lãng mạn trong tưởng tượng, Jae In và Lee Ahn lại có một buổi hẹn siêu trẻ co,n khi cả hai kéo nhau đi… xếp đồ chơi.

Tưởng làm thái tử sang lắm, ai ngờ Jung Il Woo vẫn hoàn nhọ: Hết người yêu đi làm osin đến bố bị phát lộn thuốc! - Ảnh 9.

Buổi hẹn hò trẻ con của đôi trẻ Lee Ahn – Jae In.

Sau khi kết thúc buổi hẹn hò, Lee Ahn đã tặng Jae In một chiếc hộp nhạc mà cậu đã từng thoáng thấy qua trong kí ức của cô. Hộp nhạc này cũng chính là món quà mà bố Jae In đã tặng cho cô vào mùa Giáng Sinh nghiệt ngã năm nào. Vì quá cảm động với món quà, Jae In đã lập tức chạy đi tìm và ôm Lee Ahn. Lee Ahn dùng tay lau nước mắt cho cô và đã thấy được toàn bộ quá khứ đau khổ mà Jae In phải gánh chịu. Đồng thời, Lee Ahn cũng đã nhìn thấy được thân phận của bố Jae In, chính là tội phạm bị kết án phóng hỏa giết chết bố mẹ anh nhiều năm trước.

Tưởng làm thái tử sang lắm, ai ngờ Jung Il Woo vẫn hoàn nhọ: Hết người yêu đi làm osin đến bố bị phát lộn thuốc! - Ảnh 10.

Jae In xúc động vì món quà Lee Ahn tặng mình.

Tưởng làm thái tử sang lắm, ai ngờ Jung Il Woo vẫn hoàn nhọ: Hết người yêu đi làm osin đến bố bị phát lộn thuốc! - Ảnh 11.
Tưởng làm thái tử sang lắm, ai ngờ Jung Il Woo vẫn hoàn nhọ: Hết người yêu đi làm osin đến bố bị phát lộn thuốc! - Ảnh 12.

Lee Ahn bàng hoàng phát hiện ra sự thật khi chạm vào nước mắt của Jae In.

Tập 9 cũng hé lộ thêm nhiều tình tiết đắt giá về vụ ăn hỏa hoạn năm xưa, khi cảnh sát Eun (Kim Dasom) đã phát hiện ra mẹ của công tố Kang (Kim Kwon) vẫn còn sống và đang được che giấu ở một nơi nào đó. Về phần công tố Kang, anh đang ra sức truy tìm kẻ theo dõi mình, bằng cách theo dấu từng đường đi nước bước của hắn. Liệu Lee Ahn có thể vượt qua được hận thù cá nhân và giúp Jae In đòi lại công bằng cho bố?

My Fellow Citizens: Những tín hiệu khả quan đến từ những tập đầu tiên trong phim mới của Choi Si Won

Sau bốn tập đầu phát sóng, My Fellow Citizens (tạm dịch: Cặp Đôi Oan Gia) đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Ấn tượng nhất là nhân vật Park Hoo Ja (Kim Min Jung), khán giả có sự hoang mang không hề nhẹ khi không biết cô gái này sẽ thuộc phe phản diện hay chính diện trong My Fellow Citizens.

Tưởng làm thái tử sang lắm, ai ngờ Jung Il Woo vẫn hoàn nhọ: Hết người yêu đi làm osin đến bố bị phát lộn thuốc! - Ảnh 13.

Đôi khi còn nổi hơn cả nữ chính Lee Yoo Young.

Park Hoo Ja thừa kế quyền quản lý kinh doanh của cha, nỗ lực và không ngần ngại làm mọi việc để nắm lấy quyền lực và đạt được mục đích của mình. Cô muốn có quyền điều khiển một ủy viên quốc hội, nằm dưới quyền và thực hiện những điều mình yêu cầu. Khi không tìm được một nhân vật quyền lực chấp nhận yêu cầu, Park Hoo Ja đã tự tạo ra một ứng viên tranh cử ghế ủy viên quốc hội, đó chính là Yang Jung Kook (Choi Si Won).

Tưởng làm thái tử sang lắm, ai ngờ Jung Il Woo vẫn hoàn nhọ: Hết người yêu đi làm osin đến bố bị phát lộn thuốc! - Ảnh 14.
Tưởng làm thái tử sang lắm, ai ngờ Jung Il Woo vẫn hoàn nhọ: Hết người yêu đi làm osin đến bố bị phát lộn thuốc! - Ảnh 15.

Kế hoạch của Park Hoo Ja khiến My Fellow Citizens cuốn hút ngay từ phút bắt đầu.

Tưởng làm thái tử sang lắm, ai ngờ Jung Il Woo vẫn hoàn nhọ: Hết người yêu đi làm osin đến bố bị phát lộn thuốc! - Ảnh 16.

Sau vai diễn không được đánh giá cao trong Man to Man, My Fellow Citizens hứa hẹn sẽ trở thành bước tiến lớn của Kim Min Jung.

Cả ba bộ phim My Fellow Citizens (KBS), Haechi (SBS) và He Is Psychometric (tvN) đều được lên sóng đều đặn lúc 19:00 thứ Hai và thứ Ba hằng tuần.

"Lật mặt" nhanh như netizen Hàn: Vừa chê tập 1 của "Her Private Life" sang tập 2 đã dốc cạn tính từ khen ngợi

Tin Hot

Dàn sao Moon Lovers không hẹn mà gặp, đồng loạt tái chiếm màn ảnh Hàn sau 3 năm, chỉ thiếu mỗi nam chính

Dàn sao Moon Lovers không hẹn mà gặp, đồng loạt tái chiếm màn ảnh Hàn sau 3 năm, chỉ thiếu mỗi nam chính

Phim Châu Á
24 giờ trước

3 năm sau Moon Lovers, dàn diễn viên đã đồng loạt tái chiếm màn ảnh với các vai chính, nhưng riêng “Tứ hoàng tử” xem chừng vẫn chưa có ý định sớm quay lại phim trường.

Chuyện khó tin: "Fangirl" Park Min Young sắp phá kỉ lục rating "chạm đáy", hất cẳng luôn người anh Kim Jae Joong (JYJ)!

Chuyện khó tin: "Fangirl" Park Min Young sắp phá kỉ lục rating "chạm đáy", hất cẳng luôn người anh Kim Jae Joong (JYJ)!

Phim Châu Á
24 giờ trước

Bỏ cả công sức và tiền bạc để làm một fangirl có tâm nhất hệ mặt trời, vậy mà Park Min Young cũng không thể thuyết phục được khán giả với Her Private Life

Chưa hết lùm xùm gia đình, "bom tấn" của Song Joong Ki laij bị tố bóc lột lao động nhân viên

Chưa hết lùm xùm gia đình, "bom tấn" của Song Joong Ki laij bị tố bóc lột lao động nhân viên

Phim Châu Á
24 giờ trước

Trong bối cảnh lùm xùm gia đình của nam chính Song Joong Ki vừa lắng xuống, Asadal Chronicles vừa bị Trung tâm Nhân quyền và Lao động Hanbit chỉ đích danh không đảm bảo điều kiện làm việc và bóc lột sức lao động của nhân viên quá mức cho phép.

Điểm danh dàn yêu quái toàn cực phẩm xứ Hàn đảm bảo bạn sẽ chỉ muốn gói mang về

Điểm danh dàn yêu quái toàn cực phẩm xứ Hàn đảm bảo bạn sẽ chỉ muốn gói mang về

Phim Châu Á
24 giờ trước

Với vẻ ngoài đầy tính cực phẩm, nhiều yêu tinh, yêu quái của màn ảnh Hàn đã cướp mất trái tim của khán giả và khiến ai cũng muốn được hẹn hò những nhân vật này dù chỉ một lần.

Chẳng phải nam thần soái ca, 5 bad boy phim Thái này vẫn khiến chị em mê đắm

Chẳng phải nam thần soái ca, 5 bad boy phim Thái này vẫn khiến chị em mê đắm

Phim Châu Á
24 giờ trước

Đa tình, lạnh lùng, tai quái và tối ngày tìm cách hạch sách người khác nhưng những chàng bad boy trong phim Thái này vẫn có một thứ "ma lực" diệu kì khiến trái tim các nàng rung rinh.