Vắng mặt giọng ca chủ lực Wendy, 4 mẩu Red Velvet không ai đảm đương nổi nốt cao

Châu Á Én - Theo Kenh14 1537492574

Thường xuyên bị chê mờ nhạt trong nhóm nhưng đến lúc vắng mặt Wendy khán giả mới hiểu được vị trí của cô nàng quan trọng thế nào.

Mới đây Red Velvet đã có sân khấu biểu diễn tại trường đại học Dongguk. Vì thành viên Wendy đang vướng lịch trình cá nhân nên cả nhóm không thể xuất hiện với đội hình đầy đủ 5 người. Các cô gái còn lại tuy rất cố gắng biểu diễn, đem đến cho khán giả những bản hit mới nhất. Thế nhưng việc vắng mặt giọng ca chủ lực đã khiến cho các tiết mục mất đi sự trọn vẹn.

Vắng mặt giọng ca chủ lực Wendy, 4 mẩu Red Velvet không ai đảm đương nổi phần hát - Ảnh 1.

4 mẩu Red Velvet tham gia sân khấu tại trường đại học Dongguk.

Dường như những cô gái khác không thế đảm đương một cách hoàn hảo phân đoạn của Wendy. Thế nên SM đã quyết định phát nguyên phần thu âm sẵn của cô nàng và để những thành viên còn lại hát đè lên. Tuy nhiên âm lượng của phần cover lại rất nhỏ, còn tiếng của Wendy thì được bật lớn đến mức át luôn cả giọng người đang hát. Thậm chí có những phần bè, nốt cao của Wendy thì tuyệt nhiên không ai cầm mức và giọng của thành viên vắng mặt thì cứ vang lên rõ mồn một.

Qua phần trình diễn lần này, hầu hết khán giả đều phải gật gù thừa nhận tầm quan trọng của Wendy trong Red Velvet. Có thể cô nàng không phải là thành viên nổi tiếng nhất hay là người có sức hút lớn nhất trên sân khấu. Nhưng rõ ràng khi tiết mục của Red Velvet vắng mặt Wendy mới thấy lỗ hổng lớn thế nào. Thiếu đi giọng ca nội lực, những nốt cao ẩn tượng hay nụ cười rạng rỡ của Wendy khiến cho những bản hit mùa hè sôi động hay những ca khúc đầy ma mị của Red Velvet đều vơi bớt đi sự thu hút vốn có của nó.

Park Jiyeon: 'T-ara không hề tan rã, nhiều người nghĩ vậy nhưng đó không phải sự thật'

Từ khóa liên quan

Tin Hot

Fan yêu cầu rời khỏi IZ*ONE nếu hoạt động riêng, Sakura và Nako vẫn điềm nhiên tham gia concert HKT48

Fan yêu cầu rời khỏi IZ*ONE nếu hoạt động riêng, Sakura và Nako vẫn điềm nhiên tham gia concert HKT48

Châu Á
24 giờ trước

Cơn giận dữ của người hâm mộ ngày càng mạnh mẽ khi Off the Record Entertainment không chịu hủy bỏ kế hoạch cho Sakura và Nako tham gia concert HKT48 sắp tới.

GOT7 đẹp trai bất ngờ khi tẩy rửa sạch sẽ lớp trang điểm dày vài centimet

GOT7 đẹp trai bất ngờ khi tẩy rửa sạch sẽ lớp trang điểm dày vài centimet

Châu Á
24 giờ trước

Những người mới biết đến Kpop chắc hẳn sẽ bị sốc văn hóa vì các nam idol trang điểm đậm đà không kém gì con gái. Thế nhưng khi tẩy sạch lớp make up dày cộm, các chàng trai này vẫn nam tính ngời ngời. Đôi khi chính fan cũng thấy lạ lẫm với mặt mộc của thần tượng.

Mnet cấm chiếu MV của MINO và đây là lời đáp trả 'cực gắt' của chủ tịch Yang

Mnet cấm chiếu MV của MINO và đây là lời đáp trả 'cực gắt' của chủ tịch Yang

Châu Á
24 giờ trước

Có vẻ như căng thẳng giữa YG và Mnet không có dấu hiệu chấm dứt khi mới đây chủ tịch Yang vừa đanh thép đáp trả đơn vị này về MV của MINO.