1

Vụ bé gái 8 tuổi bị xâm hại ở Hà Nội: Cao Mạnh Hùng không thừa nhận dâm ô cháu bé

Tin trong nước Phở nương nương - Theo Kenh14 1506678719

Chiều ngày 29/9, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tiến hành xét xử đối tượng Cao Mạnh Hùng về tội dâm ô trẻ em. Tại phiên xét xử, bị cáo Hùng khẳng định không dâm ô cháu bé vì trong bản kết quả giám định không có ADN của mình.

16h00, Vợ bị cáo Hùng khẳng định chồng mình không dâm ô cháu bé

Tại phiên xét xử, chị H. - vợ bị cáo Cao Mạnh Hùng cho biết thời điểm sau khi xảy ra vụ việc bé gái không hề có biểu hiện hoảng loạn, sợ hãi như lời gia đình nạn nhân. Người phụ nữ này khẳng định chồng mình không có hành vi dâm ô cháu bé.

Vụ bé gái 8 tuổi bị xâm hại ở Hà Nội: Cao Mạnh Hùng khẳng định không dâm ô cháu bé - Ảnh 1.

Chị H. - vợ bị cáo Cao Mạnh Hùng khẳng định chồng mình không dâm ô bé gái

15h45, Trả lời tại toà chị L. - mẹ nạn nhân khẳng định những lời Hùng khai là không đúng sự thật.

Theo chị L. sau khi biết chị viết đơn tố cáo Hùng đã đến nhà xin gia đình chị rút hồ sơ, sau đó còn đem tiền cho chồng chị. "Tất cả lời khai hôm nay là sai sự thật, con gái tôi đã bị Hùng dâm ô, đau đớn cho con gái tôi quá!", chị L. bật khóc tại phòng xét xử

Vụ bé gái 8 tuổi bị xâm hại ở Hà Nội: Cao Mạnh Hùng khẳng định không dâm ô cháu bé - Ảnh 2.

Chị L. - mẹ nạn nhân ngồi theo dõi phiên xét xử

15h15, Tại phiên toà hôm nay, Hùng vẫn một mực cho rằng mình không có hành vi dâm ô cháu bé.

Theo bị cáo Hùng, thời điểm xảy ra vụ việc bị cáo đang bế con trai về đến ngõ thì thấy các cháu đang đùa nhau, nên con trai đòi xuống chơi với các anh chị. Trong quá trình chơi, bé N ngã đè lên người con trai bị cáo, thấy thế, bị cáo bế cháu N ra ngoài.

Trước lời khai của Cao Mạnh Hùng, chủ tọa phiên tòa phản biện tại sao bị cáo lại bế cháu N vào ngõ sâu, mục đích là gì trong khi cháu N chỉ ngã, đè lên người con trai bị cáo. Lúc này, Cao Mạnh Hùng nói, nghĩ bé N chỉ như các bé nhỏ khác, hoàn toàn không có ý đồ gì khác và hoàn toàn không cố tình sờ vào bộ phận nhạy cảm của bé N.

Tại tòa Cao Mạnh Hùng nói, khi vô tình sờ vào bộ phận sinh dục bé N, bị cáo đã xin lỗi chị L (mẹ bé N). Lúc đó, bị cáo nói với chị L, "có gì sai cho em xin lỗi". Do lời nói chưa gãy góc nên gây ra hiểu lầm không đáng có.

Sau đó mẹ cháu bé lao tới chửi bới đánh đập Hùng vì cho rằng bị cáo có hành vi xâm hại con mình. Đến 23h cùng ngày, người nhà chau bé cầm hung khí đến nhà truy sát Hùng.

Theo bị cáo Hùng, từ lâu nay nạn nhân cùng Hùng và một số cháu bé sống gần nhà thường xuyên chơi đùa với nhau, Hùng khẳng định không có hành vi dâm ô, không cố tình đưa tay đụng chạm đến bộ phận sinh dục của nạn nhân.

Sau khi chủ tọa phiên toà đọc bản kết luận kết quả giám định tỷ lệ thương tích, trong đó nêu rõ bộ phận sinh dục của cháu bé bị tổn thương ở một số vị trí như bị xây xát vùng xương mu, màng trinh bị rách, tỉ lệ tổn hại 1%, không có tinh trùng phù hợp với ngày bị cáo bế cháu N. vào trong ngõ...

Lúc này bị cáo vẫn khẳng định mình không có hành vi dâm ô nạn nhân vì kết quả giám định không có ADN của mình.

Bắt đầu phiên xét xử

15h00, Đại diện VKS đọc bản cáo trạng tội danh của bị cáo Hùng.

Theo cáo trạng, tối 8/1/2017, cháu N. (8 tuổi, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội) được mẹ đưa đến nhà bác (cùng ngõ) chơi. Tại đây, cháu N. đã chơi trốn tìm cùng các bạn cùng ngõ.

Khoảng gần 20h tối, Cao Mạnh Hùng có đưa con trai ra chơi cùng. Thấy cháu N. đứng tại lối vào một con ngách để tìm các bạn, Cao Mạnh Hùng bế cháu N. vào trong ngách rồi có hành vi dâm ô với cháu bé.

Vụ bé gái 8 tuổi bị xâm hại ở Hà Nội: Cao Mạnh Hùng khẳng định không dâm ô cháu bé - Ảnh 3.

Cao Mạnh Hùng không thừa nhận hành vi dâm ô tại phiên tòa xét xử.

Bị đau, cháu N. phản ứng kêu cứu các bạn. Nghe tiếng kêu của N., các bạn chơi cùng đã chạy tới dùng guốc, chổi đánh vào người Hùng để giải cứu bạn, buộc Hùng phải buông cháu N. ra. Ngay sau đó, vì quá sợ hãi N. đã chạy về nhà bác gần đó để trốn.

Sau đó, khi N. quay trở ra chơi cùng bạn, Hùng đã thêm một lần nữa thực hiện hành vi dâm ô với cô bé 8 tuổi. Sự việc tiếp tục được các bạn của N. phát giác và giải cứu. Sau đó, N. đã kể lại sự việc với chị họ và mẹ của mình biết. Bức xúc, chị L. (mẹ bé N) đã gặp Hùng để hỏi chuyện rồi sau đó trình báo với cơ quan công an. Tại cơ quan điều tra, Hùng không thừa nhận hành vi của mình.

13h15, Cao Mạnh Hùng được dẫn giải vào phòng xét xử

Đối tượng Cao Mạnh Hùng được đưa tới phòng xét xử. Ngồi trước vành móng ngựa, Hùng vẫn ung dung rung đùi, thỉnh thoảng lại đưa ánh mắt nhìn xung quanh. Trả lời chúng tôi, vợ của Hùng cho biết nhiều chi tiết trong vụ án này không đúng sự thật, được người nhà cháu bé thêu dệt lên. Vợ Hùng cho biết, kể từ ngày xảy ra vụ việc, có nhiều lần mẹ cháu bé cùng người nhà sang chửi bới gia đình chị.

Vụ bé gái 8 tuổi bị xâm hại ở Hà Nội: Cao Mạnh Hùng khẳng định không dâm ô cháu bé - Ảnh 4.

Cao Mạnh Hùng tại tòa án.

Ngồi lặng lẽ trong một góc phòng xét xử, bà Hải - mẹ ruột của Hùng buồn bã chia sẻ một số chuyện về người con trai của mình, khi nhắc đến vụ việc con mình gây ra, bà không thể kìm được giọt nước mắtChiều 29/9, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tiến hành xét xử đối tượng Cao Mạnh Hùng (SN 1983, quê Thái Bình) về tội dâm ô trẻ em.

Cải tiến tiếng Việt: 'Đề xuất của ông Bùi Hiền đã thất bại từ trong trứng nước'

||

Tin Hot

Nhóm thanh niên thú tính, hiếp dâm tập thể đã về với vòng lao lý

Nhóm thanh niên thú tính, hiếp dâm tập thể đã về với vòng lao lý

Tin trong nước
24 giờ trước

Mời bạn gái mới quen trên mạng ra bờ kè ven biển ngồi nhậu, trên đường về thì xe hết xăng nên nhóm thiếu niên thú tính đã "nổi hứng" hiếp dâm tập thể nạn nhân.

Thầy Văn Như Cương qua đời, nhưng những kỷ niệm đẹp sẽ ở lại mãi với học sinh trường Lương Thế Vinh

Thầy Văn Như Cương qua đời, nhưng những kỷ niệm đẹp sẽ ở lại mãi với học sinh trường Lương Thế Vinh

Tin trong nước
24 giờ trước

Hơn lúc nào hết, những kỷ niệm về thầy được chia sẻ lại lúc này khiến mọi người càng thêm xúc động. Lứa học sinh mới thì tiếc vì không được trực tiếp học thầy, còn những người đã từng theo học - mỗi người lại có một kỷ niệm riêng về thầy.

Phụ huynh ngã ngửa vì phát hiện thẻ bảo hiểm y tế giả khi chữa bệnh cho học sinh

Phụ huynh ngã ngửa vì phát hiện thẻ bảo hiểm y tế giả khi chữa bệnh cho học sinh

Tin trong nước
24 giờ trước

Đưa con đi khám chữa bệnh, một gia đình tại huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa "ngã ngửa" khi bệnh viện thông báo tấm thẻ bảo hiểm y tế là giả.

Thương tâm 2 mẹ con bỏng nặng do mẹ sơ ý lấy nhầm xăng đổ vào đèn thắp sáng

Thương tâm 2 mẹ con bỏng nặng do mẹ sơ ý lấy nhầm xăng đổ vào đèn thắp sáng

Tin trong nước
24 giờ trước

Sự việc lấy nhầm can xăng đổ vào đèn dầu khiến ngọn lửa bùng lên bao trùm cả căn nhà khiến mẹ thì bỏng toàn thân, người con gái bỏng 50%.

Đây là những câu hỏi mà nghe xong chỉ muốn ngoảnh mặt làm thinh

Đây là những câu hỏi mà nghe xong chỉ muốn ngoảnh mặt làm thinh

Tin trong nước
24 giờ trước

Biết là có quan tâm thì mới thăm hỏi, tuy nhiên đôi lúc thăm hỏi không đúng cách hoá ra lại thành vô duyên và khiến đối phương trở nên khó xử. Đảm bảo ai cũng từng vài lần được hỏi những câu khó đỡ như thế này!