WANNA ONE tiết lộ chưa từng thảo luận gia hạn hợp đồng: Swing đã nói dối?

Châu Á Emmy Ngọc - Theo Saostar 1542626707

Các thành viên WANNA ONE chia sẻ rằng, vẫn còn quá sớm để nhóm tiến hành bàn bạc hợp đồng gia hạn và chỉ muốn tập trung vào việc quảng bá album. Người hâm mộ đã tỏ ra thắc mắc những cuộc thảo luận hợp đồng mà Swing nhắc đến trước liệu có tồn tại?

Chiều ngày 19/11, các thành viên WANNA ONE đã có cuộc gặp gỡ báo chí để giới thiệu album cuối cùng của nhóm là 1¹¹=1 (POWER OF DESTINY). Tại buổi họp báo, các phóng viên đã hỏi về tiến trình gia hạn hợp đồng của nhóm thời điểm hiện tại và đã nhận lại câu trả lời vô cùng bất ngờ từ WANNA ONE. Theo đó, các thành viên đã tiết lộ rằng: “Chúng em đã không bàn về vấn đề này vì chúng em muốn tập trung toàn bộ vào album và việc quảng bá”. Tiếp đó, Daehwi phát biểu rằng: “Vì chúng em sắp trở lại với full album, em nghĩ rằng vẫn còn quá sớm để bàn điều đó. Trước tiên là tập trung cho album đã. Chưa có thảo luận gì về việc gia hạn và em nghĩ vấn đề này phải để qua sau quảng bá”.

Câu trả lời của WANNA ONE đã khiến người hâm mộ vô “tá hỏa” bởi trước đó, công ty chủ quản của nhóm từng thường xuyên đưa thông báo về những buổi gia hạn hợp đồng. Như vậy, liệu Swing Entertainmet đã nói dối người hâm mộ hay là những cuộc bàn thảo này chỉ được thực hiện với các công ty giải trí mà chưa hề thông qua ý kiến của các thành viên. Và với tình hình như hiện tại, rất có thể, kế hoạch gia hạn hợp đồng của các thành viên sẽ không được thông qua.

WANNA ONE tại họp báo ra mắt album chiều nay.WANNA ONE tại họp báo ra mắt album chiều nay.
WANNA ONE comeback với album mang tên 1¹¹=1 (POWER OF DESTINY).WANNA ONE comeback với album mang tên 1¹¹=1 (POWER OF DESTINY).

MV Spring Breeze - WANNA ONE.

Park Jiyeon: 'T-ara không hề tan rã, nhiều người nghĩ vậy nhưng đó không phải sự thật'

Tin Hot

Fan yêu cầu rời khỏi IZ*ONE nếu hoạt động riêng, Sakura và Nako vẫn điềm nhiên tham gia concert HKT48

Fan yêu cầu rời khỏi IZ*ONE nếu hoạt động riêng, Sakura và Nako vẫn điềm nhiên tham gia concert HKT48

Châu Á
24 giờ trước

Cơn giận dữ của người hâm mộ ngày càng mạnh mẽ khi Off the Record Entertainment không chịu hủy bỏ kế hoạch cho Sakura và Nako tham gia concert HKT48 sắp tới.

GOT7 đẹp trai bất ngờ khi tẩy rửa sạch sẽ lớp trang điểm dày vài centimet

GOT7 đẹp trai bất ngờ khi tẩy rửa sạch sẽ lớp trang điểm dày vài centimet

Châu Á
24 giờ trước

Những người mới biết đến Kpop chắc hẳn sẽ bị sốc văn hóa vì các nam idol trang điểm đậm đà không kém gì con gái. Thế nhưng khi tẩy sạch lớp make up dày cộm, các chàng trai này vẫn nam tính ngời ngời. Đôi khi chính fan cũng thấy lạ lẫm với mặt mộc của thần tượng.

Mnet cấm chiếu MV của MINO và đây là lời đáp trả 'cực gắt' của chủ tịch Yang

Mnet cấm chiếu MV của MINO và đây là lời đáp trả 'cực gắt' của chủ tịch Yang

Châu Á
24 giờ trước

Có vẻ như căng thẳng giữa YG và Mnet không có dấu hiệu chấm dứt khi mới đây chủ tịch Yang vừa đanh thép đáp trả đơn vị này về MV của MINO.